null Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với mẫu chuyện “Tháng 5 - Nhớ chuyện kể về Bác Hồ viết di chúc”

Tin hoạt động đảng, đoàn thể
Màu chữ Cỡ chữ
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với mẫu chuyện “Tháng 5 - Nhớ chuyện kể về Bác Hồ viết di chúc”
Thứ sáu, 20/05/2022 | 14:30

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Thực hiện Kế hoạch 01-KH/CB ngày 07/01/2022 của Chi bộ Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm về thực hiện Kế luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện Kế hoạch số 03/KH-CĐCS ngày 17/01/2022 của Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm (Ban Quản lý) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Được sự thống nhất của Chi bộ và Ban Giám đốc Ban Quản lý, Ngày 19/5/2022 Công đoàn cơ sở Ban Quản lý tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 5.

Tham dự buổi học tập có đồng chí Long Văn Nghĩa, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Quản lý và cùng toàn thể viên chức của Ban Quản lý.

Qua các mẫu chuyện kể về Bác Hồ tất cả đoàn viên Công đoàn đều xác định được ý nghĩa và bài học cho bản thân. Từ đó ý thức, trách nhiệm của từng cá nhân ngày một được nâng cao, mạnh dạn hơn trong phát biểu ý kiến đóng góp, cùng nhau nghiên cứu, đề xuất những giải pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt học tập, tinh thần đoàn kết nội bộ ngày càng được giữ vững.

Quang cảnh buổi Học tập

Phát biểu tổng kết buổi học tập, đồng chí Long Văn Nghĩa - Phó Bí thư Chi bộ, Bác luôn là một con người giản dị, tiết kiệm, luôn luôn sống và nghĩ vì dân vì nước chứ không vì một mục đích riêng nào. Qua đó, chúng ta hôm nay nên không ngừng học tập Bác từ những việc đơn giản nhất như rèn luyện tinh thần khiêm tốn, tiết kiệm. Trong công tác chuyên môn luôn luôn đề cao mục đích vì nhân dân phục vụ, vì sự nghiệp chung của toàn Đảng, toàn dân ta như Bác đã mong muốn là xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển và sánh vai cùng với các cường quốc năm châu. Đồng thời đã đề nghị các Đảng viên, quần chúng nêu cao vai trò trách nhiệm của bản thân trong thực hiện công tác góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Phước Trong

Số lượt xem: 234

Liên kết website
BAN QUẢN LÝ KHU NÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO PHÁT TRIỂN TÔM TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: 41 lô C, Trung tâm thương mại, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3888858 – Email: kcncbl@gmail.com
ipv6 ready