null Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với mẫu chuyện “Bác Hồ với chiến sĩ người dân tộc”

Tin hoạt động đảng, đoàn thể
Màu chữ Cỡ chữ
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với mẫu chuyện “Bác Hồ với chiến sĩ người dân tộc”
Th 4, 22/06/2022 | 15:30

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Thực hiện Kế hoạch 01-KH/CB ngày 07/01/2022 của Chi bộ Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm về thực hiện Kế luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện Kế hoạch số 03/KH-CĐCS ngày 17/01/2022 của Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm (Ban Quản lý) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Được sự thống nhất của Chi bộ và Ban Giám đốc Ban Quản lý, Ngày 20/6/2022 Công đoàn cơ sở Ban Quản lý tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 6.

Tham dự buổi học tập có đồng chí Phạm Hoàng Minh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý; đồng chí Long Văn Nghĩa, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Quản lý và cùng toàn thể viên chức của Ban Quản lý.

Qua mẫu chuyện kể về Bác Hồ tất cả đoàn viên Công đoàn đều xác định được ý nghĩa và bài học cho bản thân. Từ đó ý thức, trách nhiệm của từng cá nhân ngày một được nâng cao, mạnh dạn hơn trong phát biểu ý kiến đóng góp, cùng nhau nghiên cứu, đề xuất những giải pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt học tập, tinh thần đoàn kết nội bộ ngày càng được giữ vững.

Quang cảnh buổi Học tập

Phát biểu tổng kết buổi học tập, đồng chí Phạm Hoàng Minh - Bí thư Chi bộ, Câu chuyện ngắn gọn nhưng cho chúng ta nhiều bài học lớn: Bài học về tình cảm, sự quan tâm đối với các dân tộc anh em trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam; bài học về vấn đề đại đoàn kết toàn dân tộc để có thành công lớn... Điều chúng ta phải quan tâm là làm gì để thực hiện đại đoàn kết toàn dân tộc, đặc biệt là việc đề ra các chính sách đối với các dân tộc thiểu số, quan tâm đến các vùng sâu, vùng xa để tạo ra sức mạnh to lớn của cả dân tộc, xây dựng đất nước giàu đẹp, mọi người dân đều ấm no, hạnh phúc.. Đồng thời đã đề nghị các Đảng viên, quần chúng nêu cao vai trò trách nhiệm của bản thân trong thực hiện công tác góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phan Nhân

Số lượt xem: 201

Liên kết website
BAN QUẢN LÝ KHU NÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO PHÁT TRIỂN TÔM TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: 41 lô C, Trung tâm thương mại, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3888858 – Email: kcncbl@gmail.com
ipv6 ready