null Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm năm 2022

Tin hoạt động đảng, đoàn thể
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm năm 2022
Th 6, 12/08/2022 | 16:33

Sáng ngày 12/8/2022 được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Các Cơ quan tỉnh, Chi bộ Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm (Ban Quản lý) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Huỳnh Thị Kiều Mai.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hoàng Minh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý, đồng chí Long Văn Nghĩa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Ban Quản lý và cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hoàng Minh - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới đồng thời cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng.

Quang cảnh buổi lễ.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Huỳnh Thị Kiều Mai - đảng viên mới đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ để góp phần xây dựng Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Phan Nhân

 

Số lượt xem: 163

Liên kết website
BAN QUẢN LÝ KHU NÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO PHÁT TRIỂN TÔM TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: 41 lô C, Trung tâm thương mại, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3888858 – Email: kcncbl@gmail.com
ipv6 ready